• 147 Nguyễn Phong Sắc, Thành Phố Vinh, Nghệ An
  • 126 Nguyễn Phong Sắc, Thành Phố Vinh, Nghệ An

HỘP ĐỰNG BÔNG CỒN Y TẾ INOX

Mã SP:
5 / 5 ( 1 vote )

  • Ngày đăng: 01-06-2023
  • Xuất xứ:
  • Thương hiệu:
  • Bảo hành:

40.000 đ   60.000 đ
  • Thanh toán khi nhận được hàng
  • Đổi trả hàng nếu có lỗi kỹ thuật
  • Hỗ trợ lắp đặt và thi công miễn phí

Hộp đựng bông cồn y tế inox là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với các gia đình hiện đại. Ngoài tác dụng đựng bông phẫu thuật, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hộp đựng này để đựng những dụng cụ y tế và các loại thuốc cơ bản cần thiết cho sức khỏe gia đình.

Mô tả sản phẩm:

Chất liệu: Inox
Màu: Bạc
Kích cỡ: Hộp đựng bông cồn y tế cỡ nhỡ, Hộp đựng bông cồn y tế cỡ nhỏ, Hộp đựng bông cồn y tế cỡ lớn
Công dụng: Đựng bông hoặc bông tẩm cồn

Ưu điểm nổi bật của Hộp đựng bông cồn y tế inox:

Đa chức năng: Ngoài công dụng chính của hộp đựng bông gòn là đựng bông tẩm cồn tiệt trùng để phục vụ cho công việc khám chữa bệnh của các bác sĩ, hộp đựng bông còn có những chức năng như: thay thế hộp đựng thuốc gia đình, làm hộp đựng các thiết bị - dụng cụ y tế, đựng các dụng dịch và hóa chất y học,...
Tiện ích: Hộp đựng bông được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt, bên cạnh đó còn có kèm theo nắp hộp nên rất tiện ích, đặc biệt cho các gia đình có con nhỏ và người già khi bạn tận dụng hộp đựng này để đựng các thiết bị y tế cho gia đình.
An toàn: Vì cấu tạo của hộp đựng gồm có crom và niken - đây là những chất có khả năng chống ăn mòn cực kì  tốt. Cho nên bạn không sợ những dung dịch hay hóa chất được đựng trong hộp đựng sẽ gây ra phản ứng hóa học có hại.  
Dễ dàng di chuyển: Bạn có thể dễ dàng mang theo hộp đựng thuốc này khi đi du lịch, đi dã ngoại xa hay đi công tác để tự chăm sóc cho bản thân và gia đình khi có những sự cố ngoài mong muốn.
Đơn giản trong khâu tiệt trùng: Vì được làm bằng chất liệu inox nên việc làm sạch rất dễ dàng và không tốn thời gian.

Cách làm sạch Hộp đựng bông cồn y tế inox:

Khử khuẩn là công đoạn phải làm trước và sau khi sử dụng các thiết bị y tế để đảm bảo tính an toàn.

Khử khuẩn bằng phương pháp luộc sôi:

Bước 1: Bạn rửa sạch các dụng cụ.
Bước 2: Cho các dụng cụ vào nồi để luộc. Lưu ý cho nước ngập hết các dụng cụ. Bạn có thể cho vào nhiều loại dụng cụ khác nhau nhưng tốt nhất nên cho cùng một loại.
Bước 3: Đun sôi trong thời gian khoảng 20 phút ( thời gian được tính từ khi nước bắt đầu sôi). Chú ý: Nếu như nước đang sôi mà bạn cho thêm dụng cụ khác vào thì phải tính lại thời gian kể từ khi nước bắt đầu sôi lại.
Bước 4: Bạn dùng kẹp vô khuẩn lấy dụng cụ ra và để các dụng cụ vào trong hộp đã được tiệt khuẩn trước đó.

Lưu ý: Nếu không dùng các dụng cụ ngay thì bạn nên bảo quản các dụng cụ đó trong hộp vô khuẩn có nắp đậy  kín ( trong thời gian 1 tuần).

Hộp đựng bông cồn y tế inox là thiết bị y tế được phân phối trực tiếp bởi thiết bị y tế Viên An. Chúng tôi cam kết toàn bộ mọi sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng và thử nghiệm đảm bảo an toàn trước khi đưa đến tay khách hàng.


icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
0 Giỏ hàng
Chuyên mục

Thiết bị y tế thành phố vinh, thiết bị y tế nghệ an, thiet bi y te thanh pho vinh, thiet bi y te nghe an, máy đo huyết áp thành phố vinh, máy đo huyết áp nghệ an, may do huyet ap thanh pho vinh, may do huyet ap nghe an, máy đo tiểu đường thành phố vinh, máy đo tiểu đường nghệ an, may do tieu duong thanh pho vinh, may do tieu duong nghe an, xe lăn thành phố vinh, xe lăn nghệ an, xe lan thanh pho vinh, xe lan nghe an, máy trợ thính thành phố vinh, máy trợ thính nghệ an, may tro thinh thanh pho vinh, may tro thinh nghe an, bô vệ sinh thành phố vinh, bô vệ sinh nghệ an, gậy chống thành phố vinh, gậy chống nghệ an