• 147 Nguyễn Phong Sắc, Thành Phố Vinh, Nghệ An
  • 126 Nguyễn Phong Sắc, Thành Phố Vinh, Nghệ An

Đệm hơi ống chống loét có bô đi vệ sinh cao cấp OROMI HF6002

Mã SP:
5 / 5 ( 1 vote )

  • Ngày đăng: 02-06-2023
  • Xuất xứ:
  • Thương hiệu:
  • Bảo hành:

1.200.000 đ   1.450.000 đ
  • Thanh toán khi nhận được hàng
  • Đổi trả hàng nếu có lỗi kỹ thuật
  • Hỗ trợ lắp đặt và thi công miễn phí

Đệm hơi ống chống loét có bô đi vệ sinh cao cấp OROMI HF6002 là một sản phẩm được thiết kế với nhiều múi và khi được bơm hơi, luồng không khí sẽ được luân chuyển liên tục từ múi hơi này sang múi hơi khác, tạo cảm giác êm thoáng cho người nằm.

Đệm hơi ống chống loét có bô đi vệ sinh cao cấp OROMI HF6002 là một sản phẩm được thiết kế để giúp giảm tối đa lực tiếp xúc lên bề mặt da của người bệnh, tránh lỡ loét khi phải nằm lâu ngày. Sản phẩm được cấu tạo với nhiều múi, khi bơm hơi sẽ được luân chuyển liên tục từ múi hơi này sang múi hơi khác, tạo cảm giác êm thoáng cho người sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế với bô đi vệ sinh có nhiều múi, giúp giảm đau nhức khi người bệnh không muốn vết đau tiếp xúc trực tiếp với giường chiếu. Với sự kết hợp giữa cấu trúc múi hơi và bô đi vệ sinh, đệm hơi ống chống loét không chỉ mang lại sự thoải mái cho người bệnh mà còn giúp họ đẩy lùi nguy cơ loét da và tăng cường sức khỏe tổng thể.

Công dụng của sản phẩm đệm hơi chống loét HF6002

Đệm hơi chống loét HF6002 cấu tạo gồm nhiều múi khác nhau, khi bơm hoạt động thì hơi sẽ được luân chuyển liên tục từ múi hơi này sang múi hơi khác tạo cảm giác êm ái, thoáng mát, chức năng giảm áp lực tiếp xúc lên bề mặt da, tránh lở loét cho người bệnh phải nằm lâu ngày, đặc biệt có tác dụng tránh đau nhức khi người bệnh không muốn vết đau tiếp xúc trực tiếp với giường chiếu.Đệm hơi ống chống loét có bô đi vệ sinh cao cấp OROMI HF6002 là một sản phẩm được thiết kế để giúp giảm tối đa lực tiếp xúc lên bề mặt da của người bệnh, tránh lỡ loét khi phải nằm lâu ngày. Sản phẩm được cấu tạo với nhiều múi, khi bơm hơi sẽ được luân chuyển liên tục từ múi hơi này sang múi hơi khác, tạo cảm giác êm thoáng cho người sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế với bô đi vệ sinh có nhiều múi, giúp giảm đau nhức khi người bệnh không muốn vết đau tiếp xúc trực tiếp với giường chiếu. Với sự kết hợp giữa cấu trúc múi hơi và bô đi vệ sinh, đệm hơi ống chống loét không chỉ mang lại sự thoải mái cho người bệnh mà còn giúp họ đẩy lùi nguy cơ loét da và tăng cường sức khỏe tổng thể.


icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
0 Giỏ hàng
Chuyên mục

Thiết bị y tế thành phố vinh, thiết bị y tế nghệ an, thiet bi y te thanh pho vinh, thiet bi y te nghe an, máy đo huyết áp thành phố vinh, máy đo huyết áp nghệ an, may do huyet ap thanh pho vinh, may do huyet ap nghe an, máy đo tiểu đường thành phố vinh, máy đo tiểu đường nghệ an, may do tieu duong thanh pho vinh, may do tieu duong nghe an, xe lăn thành phố vinh, xe lăn nghệ an, xe lan thanh pho vinh, xe lan nghe an, máy trợ thính thành phố vinh, máy trợ thính nghệ an, may tro thinh thanh pho vinh, may tro thinh nghe an, bô vệ sinh thành phố vinh, bô vệ sinh nghệ an, gậy chống thành phố vinh, gậy chống nghệ an